Các nàng sành điệu đang diện boots cao cổ sheshoes theo 3 cách chất phát ngất, đã vậy còn kéo chân dài vô đối đây này

 Diện boots cao cổ đi chơi đầu năm là sành điệu phải biết!

Cứ đến mùa Đông, boots cao cổ nhà SHESHOES sẽ là ngôi sao sáng rực trong làng thời trang bởi diện lên vừa chất ngầu, sành điệu lại giữ ấm đôi chân tuyệt đối. Đông này cũng vậy, mẫu thân thuộc này không thể trật ra khỏi tầm ngắm của hội chị em sành mặc. Nhưng điều hay nhất là, họ thường diện boots cao cổ theo 3 cách cực kỳ tôn dáng, hãy cùng SHE chiêm ngưỡng cách phối đồ ngay nhé.

1. Mix boots cao cổ với váy/chân váy ngắn

Mùa Đông cũng không thể ngăn được niềm đam mê diện váy ngắn của các chị em sành mốt. Hơn nữa, đã có boots cao cổ sheshoes giữ ấm rồi chẳng tội gì, chị em không xúng xính những chiếc váy ngắn trẻ trung, quyến rũ. Sự kết hợp giữa váy ngắn và boots cao cổ sheshoes vừa duyên dáng, vừa cá tính hết nấc.

 

  

2. Mix boots cao cổ với quần skinny jeans

Boots cao cổ và quần skinny jeans sẽ tạo hiệu ứng liền mạch, từ đó đôi chân được kéo dài ngoạn mục. Bật mí rằng nếu chọn boots và quần skinny trùng màu (như boots cao cổ sheshoes + skinny jeans tuyền màu đen chẳng hạn), cặp chân của bạn sẽ dài tưởng như miên man bất tận. Cuối cùng, diện bộ đôi này, trông bạn sẽ sexy và chất chơi lắm đấy!

3. Mix boots cao cổ với quần shorts

Trời lạnh không có nghĩa là bạn phải nói lời tạm biệt với quần shorts, bởi chỉ cần mix với boots cao cổ sheshoes thì chẳng lo bị nhiễm lạnh.

Công thức này trẻ trung, thời thượng và nếu lựa chọn, mix đồ khéo léo thêm chút nữa, vẻ ngoài của bạn còn sang chảnh tuyệt đối!

      

Còn chần chừ gì  hãy đến ngay đại bả n doanh của SHE SHOES. Để phá đảo các mẫu boots cổ cao hot hit hiện đang có nào.

Xem thêm các mẫu boots cổ cao sốt xình xịch của SHE SHOES ở đây nhé các nàng: https://sheshoes.vn/san-pham/boots

Sheshoes

Address: 294 Nguyễn Duy Dương – P.4 – Q.10 – TP.HCM

Hotline: 0898 865 585

Facebook: facebook.com/sheshoes.vn

Instagram: instagram.com/sheshoes.vn

BÌNH LUẬN