6 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê quê một cục

Nếu không muốn bị người đối diện chê đôi giày che bai về gu thời trang của bạn hãy cùng SHESHOES ghi nhớ 6 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê quê một cục dưới đây.

1. Giày cũ

6 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê quê một cục

Một trong 6 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê quê một cục là đây chứ đâu.

Để luôn tạo ấn tượng tốt, bạn hãy chăm sóc đôi giày, đặc biệt là với các trường hợp giày của bạn bị bong tróng da, sửa giày khi cần thiết, và không đi giày cao gót mà không có lót chân. Ngoài ra bạn đừng quên làm sạch và lau giày.
Một số Mẹo nhỏ xử lý bong tróc da của giày bạn có thể tham khảo nhé.

2. Quá nhiều da giả

9 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê 'quê một cục'

Nhiều thương hiệu sản xuất giày bằng da sinh thái. Nhưng thật không may, có nhiều thương hiệu lại làm giày bằng chất liệu da giả kém chất lượng. Giày bằng da giả trông rẻ tiền và xuống cấp nhanh chóng.

Nếu bạn muốn mua giày da giả,  để tránh 6 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê quê một cục bạn hãy chọn những chiếc giày thấp. Giày da thật trông phong cách và thanh lịch hơn so với đôi giày giả da lên tới đùi.

Những mẫu Boots với da thật mà giá cực rẻ của SHESHOES sẽ giúp bạn tránh khỏi vấn đề này, các bạn có thể ngía qua ở đây xem có lựa được đôi boots thời trang ưng ý nào không nhé.

3. Giày không thoải mái

9 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê 'quê một cục'

Bạn hãy chọn đôi giày thoải mái. Đi đôi giày không thoải mái ảnh hưởng đến sức khỏe và dáng đi của bạn. Ngày cả khi đã tìm thấy đôi giày bạn thích, bạn cũng đừng mua giày quá chật hoặc đi lại không thoải mái.

Chọn đôi giày không đúng sẽ khiến dáng đi của bạn xấu xí hơn hay bị đau chân. Bạn hãy chọn đôi giày gót thấp đi thoải mái hơ

4. Giày da trơn

9 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê 'quê một cục'

Mặc dù giày da trơn trông rất đẹp và bắt mắt nhưng chúng dễ bị bong tróc sau khi bạn đi được một hời gian. Bạn nên chọn giày da lộn. Nếu bạn vẫn muốn đi giày da trơn bóng, bạn hãy chọn giày gam màu trung tính như màu be, đen hoặc trắng.

5. Giày có nhiều chi tiết kim loại

9 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê 'quê một cục'

Thắt lưng, đinh tán và gai giúp bạn trông ngầu hơn. Nhưng đôi giày gắn nhiều chi tiết kim loại sẽ trông rối mắt và xấu xí. Tốt nhất bạn nên chọn đôi giày trang trí một vài đinh tán thôi.

6. Giày có quá nhiều màu sắc

9 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê 'quê một cục'

Màu sắc sặc sỡ chỉ khiến cho đôi giày trông rẻ tiền mà thôi. Bạn không nên chọn giày nhiều hơn 2 màu.

Hy vọng rằng sau bài viết này các cô  nàng có thể bỏ túi thêm những bí quyết để luôn đẹp trong mắt mọi người trám được 6 lỗi chọn giày khiến bạn bị chê quê một cục nhé.

Cùng tham khảo thêm những mẫu giày Sheshoes cực Hot tại đây 

Sheshoes

Address: 294 Nguyễn Duy Dương – P.4 – Q.10 – TP.HCM

Hotline: 0898 865 585

Facebook: facebook.com/sheshoes.vn

Instagram: instagram.com/sheshoes.vn

BÌNH LUẬN